Zalo

TỦ LOCKER

Cung cấp tủ loker giá rẻ nhất TP HCM

Tủ locker là một sản phẩm nằm trong dòng tủ sắt Niran, thiết kế thông minh với nhiều ngăn nhỏ, giúp bảo quản tài sản cá nhân cho khách hàng, nhân viên ở văn phòng, siêu thị... Tủ cá nhân locker được thiết kế phù hợp cho các nhu cầu chứa hồ sơ, đồ dùng cá nhân, mỗi ngăn có ổ khóa riêng, kèm Pat khóa ngoài, trên cánh cữa có gờ đựng bảng tên, lỗ thông gió.
Thiết kế theo tiêu chuẩn (04 cửa; 06 cửa; 12 cửa; 15 cửa; 18 cửa; 21 cửa; 30 cửa …) hoặc qui cách theo đặt hàng, gởi kèm bảng vẽ thiết kế theo yêu cầu
Chất liệu thép, sơn tĩnh điện chống rỉ sét, màu sơn thông thường màu xám hoặc theo đặt hàng .Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xem nơi nào bán tủ sắt giá rẻ mà chưa tìm được nơi nào ưng ý và chọn lựa được sản phẩm thích hợp, bạn vừa được tư vấn miễn phí để lựa chọn sản phẩm vừa được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho bạn. Còn mong chờ gì hơn nữa mà bạn không theo chân tôi để xem các mẫu tủ sắt tài liệu bên dưới:

Tủ loker thiết kế bền đẹp dùng đựng đồ cá nhân

Tủ đựng đồ dùng cá nhân văn phòng gồ rất nhiều loại khác nhau như tu locker 2 ngan, tủ locker 2 ngăn, tủ locker 20 ngăn, tu locker 24 ngan, tủ locker 24 ngăn, tu locker 4 ngan, tủ locker 4 ngăn, tủ locker 6 ngăn, tu locker 9 ngan, tủ locker 9 ngăn, tu locker 6 ngan. Bạn có thể chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất, tiện lợi nhất đủ để dùng cho tất cả nhân viên trong công ty của bạn.
Vui lòng xem chi tiết sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và website in trên sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ

Liên hệ 0903 283 479 Xuân Thục 

0903 214 079  (ms Mai Phương)

Mail : kesatniran@gmail.com
Web : kesatniran.com
Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng

So sánh sản phẩm (0)


0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

0_star

Liên hệ

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 trang)